Chia sẻ kiến thức cho người làm SEO tại Việt Nam

4 kinh nghiệm để thuê được dịch vụ SEO Website ưng ý

[wp_ad_camp_3]

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ về làm SEO Website thì 4 kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp ích được bạn trong việc chọn được dịch vụ SEO ưng ý nhất. 

Lên danh sách các “ứng viên” trước khi thuê dịch vụ SEO Website

Giành thời gian tìm hiểu về SEO và các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Web trước khi “chọn mặt gửi vàng”. Bạn nên dành thời gian để tự nghiên cứu hoặc tham khảo ý kiến của những người thân quen đã từng có kinh nghiệm thuê dịch vụ làm SEO trước đây. Hay thậm chí là tham khảo có chọn lọc các nguồn thông tin trên Internet.

Sau quá trình tìm hiểu và lên được một danh sách với lượng “ứng viên” kha khá, việc tiếp theo là lên kế hoạch thời gian cụ thể để “chốt” dịch vụ SEO Website tốt nhất bạn muốn hợp tác.

Nắm rõ thông tin về dịch vụ SEO Web bạn cần thuê

Hiện tại ở nước ta, các dịch vụ SEO phát triển theo hai hướng:

– Làm nhỏ lẻ theo mô hình cá nhân

– Làm quy mô trên mô hình công ty

Hai mô hình trên thực sự khác biệt ở tính chất pháp lý – quy mô và chất lượng mà bạn dễ dàng nhận ra. Khi thuê các cá nhân làm SEO Website, bạn phải chấp nhận rủi ro vì không có rằng buộc nào về mặt cam kết, hợp đồng. Việc dùng dịch vụ từ các cá nhân nhận SEO Website có ưu điểm là giá thành rẻ, nhưng trái lại thì bạn không thể biết được độ uy tín mà họ có thể đảm bảo cho Website của mình. ( Xem thêm: Dịch vụ SEO Web giá rẻ và nỗi sợ “tiền mất, tật mang” )

thue-dich-vu-seo-website-nghien-cuu-don-vi

Cần nắm rõ thông tin về các đơn vị trước khi thuê dịch vụ SEO Website từ họ.

Trái lại, thuê dịch vụ làm SEO chính thống từ các Công ty đảm bảo đầy đủ về tính pháp lý và chính sách bảo hành cho khách hàng. Các thông tin về dịch vụ SEO được công khai trên chính Website của các đơn vị giúp người dùng tin tưởng hơn về sự minh bạch của nó. Điều này thì các cá nhân làm SEO nhỏ lẻ không bao giờ có được.

Chỉ thuê các dịch vụ SEO khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất

[wp_ad_camp_1]

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là cách hiệu quả nhất giúp bạn tăng traffic cho trang Web của mình. Việc thuê dịch vụ về làm SEO nhằm mục đích giúp Website thân thiện hơn với bộ mày tìm kiếm. Do đó, hãy chắc chắn một điều rằng các đơn vị này phải đáp ứng được nhu cầu của bạn. Khi thuê các dịch vụ để SEO Web, bạn nên chọn các gói SEO với mức giá phù hợp để được đáp ứng chính xác với mong muốn. ( Xem thêm: 5 lý do bạn nên thuê dịch vụ SEO của Khánh SEO )

Thuê dịch vụ SEO Website để vươn tới thành công, chứ không phải TOP

thue-dich-vu-seo-website-nghien-team-seo

Các công ty có các TEAM SEO giúp khách hàng đáp ứng tốt nhu cầu khi sử dụng dịch vụ

Việc kinh doanh trên Internet phụ thuộc nhiều vào lượng traffic (hay lượng truy cập) đến với Website bán hàng của bạn. Sẽ là thất bại nếu bạn biến mất trên Internet hay dần mất thứ hạng so với đối thủ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn hiểu rằng trang Web của đứng TOP là bạn sẽ có khách hàng. Điều này hoàn toàn sai lầm. Nếu trang Web của bạn kém hấp dẫn, nội dung nhàm chán, không đầu tư tiếp thị hình ảnh thì người dùng sẽ tỏ ra nghi ngờ về chất lượng sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp.

Kinh nghiệm đưa ra ở đây là nên thuê những dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp mà có thể tư vấn cho bạn đầy đủ nhất cả về thiết kế (lập trình và giao diện) Web, Marketing, Quảng cáo…Những đơn vị này sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên trách để giúp bạn vươn tới thành công.

Tạm kết,

Các Quý khách hàng luôn là thượng đế và chúng ta – những dịch vụ làm SEO không thể áp đặt sự lựa chọn của riêng mình cho họ. Bài viết này được viết ra hy vọng góp phần nào giúp các anh/chị chuẩn bị có nhu cầu thuê dịch vụ SEO Website có thêm kinh nghiệm quý để chọn được đơn vị tốt nhất đồng hành cùng doanh nghiệp mình đến thành công.

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau của KienthucSEO.info

Tác giả: Khánh Hoàng

banner ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright (C) 2014 By Khánh Hoàng | Extensions By Magestore | Designed by Elegant Themes