Chia sẻ kiến thức cho người làm SEO tại Việt Nam

5 điều cần cân nhắc trước khi thuê dịch vụ SEO Website

Ban đang kinh doanh trên Internet và muốn thuê một dịch vụ làm SEO Website để tăng doanh thu từ việc bạn hàng? Dưới đây là 5 điều bạn nên cân nhắc trước khi đầu tư vào thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp. 

1. Đâu là chiến lược phát triển của bạn?

dich-vu-seo-website-chuyen-nghiep-5-dieu-ban-nen-can-nhac-chien-luoc

Trước khi làm SEO Website, bạn cần có chiến lược phát triển rõ ràng

Trước khi bạn lên kế hoạch thuê dịch vụ làm SEO chuyên nghiệp thì bạn cần phải xem lại (review) về kế hoạch phát triển dịch vụ của mình một cách tổng thể. Ai là người trực tiếp sử dụng dịch vụ bạn cung cấp? Khách hàng của bạn cần gì? Bạn phục vụ họ ra sao? SEO lên TOP 1 của Google không phải là tất cả. Các đơn vị cung cấp dịch vụ làm SEO chỉ có thể đẩy thứ hạng Website cho bạn chứ không thể giúp bạn bán được hàng nếu bạn không có kế hoạch phát triển rõ ràng.

2. Hãy thuê thêm những SEO Copywriter tài năng

Sự phát triển của SEO đồng thời thúc đẩy sự phát triển của nội dung (content) lên một tầm cao mới. Trong việc SEO Website thì nội dung là vua – “Content is king”. Đây là nền móng cho một công việc hấp dẫn hiện nay – SEO Copywriter – người viết nội dung chuẩn SEO. Nhiệm vụ của họ là viết những nội dung mới lạ, độc nhất và có ích cho người đọc để tăng traffic cho Website. Nếu bạn có khả năng hành văn và viết lách thì bạn có thể tự làm được viết này. Ngược lại, bạn có thể đi thuê ngoài. VOI THẦN là một trong số ít dịch vụ SEO Website cung cấp cho bạn dịch vụ này.

— Xem thêm: 5 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ SEO Website của VOI THẦN

3. Bỏ ngoài tai những lời mời mọc, hứa hẹn phi lý

Mỗi một dịch vụ SEO chuyên nghiệp có cách làm việc khác nhau và đều hướng đến một mục đích chung là kết quả. Tuy vậy, khi tiếp cận khách hàng, có thể bạn sẽ bị “mê hoặc” bởi những lời mời chào, hứa hẹn về chất lượng như “Luôn là lên TOP 1; SEO miễn phí; Có cách SEO đặc biệt….”. Hãy bỏ qua tất cả những lời mời mọc kiểu này.

— Xem thêm: 5 “tôn chỉ” trong dịch vụ SEO Website của VOI THẦN

4. Đừng quên nhắc các đơn vị SEO tư vấn thêm cho bạn
dich-vu-seo-website-chuyen-nghiep-5-dieu-ban-nen-can-nhac-advice

Dịch vụ SEO sẽ tư vấn cho bạn nên làm gì với Website của mình theo cách chuyên nghiệp nhất!

Một dịch vụ SEO chuyên nghiệp là phải tư vấn được cho Quý khách hàng của mình được về chiến lược SEO Website và từ khóa cần đẩy lên. Nếu họ bỏ qua bước này để “nhận tiền” của bạn thì bạn nên xem xét lại.

5. Cam kết hợp đồng dịch vụ SEO Website lâu dài

Tôi đã gặp nhiều khách hàng bị các đơn vị làm SEO “bỏ rơi”. Bạn sẽ làm gì khi phải xử lý những tình huống như vậy? Việc sử dụng dịch vụ SEO của cá nhân (thay vì của các tổ chức, công ty) là nguyên nhân chính của việc này. Do đó, khi bạn có ý định thuê đơn vị SEO chuyên nghiệp thì hãy cam kết hợp đồng lâu dài để hai bên có trách nhiệm với nhau hơn.

Tác giả: Khánh Hoàng

banner ad

2 Responses to “5 điều cần cân nhắc trước khi thuê dịch vụ SEO Website”

  1. Kasia says:

    Like dla Ciebie jak nic dobre artyku

Trackbacks/Pingbacks

  1. Lời khuyên trước khi thuê dịch vụ làm SEO Website | Kiến thức SEO - […] - Xem thêm: 5 điều cần cân nhắc trước khi thuê dịch vụ SEO Website […]
  2. Dịch vụ SEO Web giá rẻ và nỗi sợ "tiền mất tật mang" | Kiến thức SEO - […] 5 điều cần cân nhắc trước khi thuê dịch vụ SEO Website 5 lý do để bạn sử dụng…
  3. "Làm SEO cho Website giống như việc mua nhà" | Kiến thức SEO - […] + 5 điều cần cân nhắc trước khi thuê dịch vụ SEO […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright (C) 2014 By Khánh Hoàng | Extensions By Magestore | Designed by Elegant Themes