Chia sẻ kiến thức cho người làm SEO tại Việt Nam

5 “tôn chỉ” trong dịch vụ SEO Website của Khánh-SEO

Mỗi dịch vụ SEO Website lại có một bản sắc, phong cách SEO khác nhau. Với dịch vụ của Khánh-SEO, chúng tôi tuân thủ 6 “điều răn” dưới đây. 

1. Chi phí sử dụng dịch vụ SEO phải tương xứng với những gì bạn nhận được

Dân gian ta có câu “Đồ rẻ luôn là đồ ôi”. Thật vậy! Bạn có thể sử dụng các đơn vị làm SEO Website giá rẻ chứ không bao giờ có chuyện họ sẽ SEO miễn phí Website cho bạn. (Trừ khi họ đang lợi dụng bạn để lấy thông tin giá trị từ bạn). Làm SEO giá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng công việc được diễn ra không cao. Có thể hôm nay bạn lên TOP, nhưng không ai dám chắc tuần sau hay tháng sau, bạn còn đứng ở vị trí đó.

Dịch vụ SEO của Khánh-SEO lấy nội dung làm nền tảng. Do đó, kết quả SEO sẽ tương xứng với chi phí bạn đã bỏ ra.

2. Website của bạn sẽ tốt lên khi sử dụng dịch vụ làm SEO Website của Khánh-SEO

Vì lấy nội dung làm nền tảng SEO, chúng tôi cam kết tạo nên những nét mới mẻ – hấp dẫn người dùng khi đến với trang Web của bạn, cho dù bạn có làm về lĩnh vực gì đi chăng nữa.

dich-vu-seo-website-noi-dung-seo

Dịch vụ làm SEO tốt là phải biết cách xây dựng nội dung cho Website khách hàng.

Nếu Website của bạn sơ xài về nội dung thì cho dù có lên được TOP 1 đi chăng nữa thì bạn vẫn thất bại về doanh thu (Người dùng vào và đi ngay lập tức).

3. Chúng tôi không cam kết SEO tất cả Website lên TOP

Không một dịch vụ SEO Website nào có thể dám chắc điều này. Vị trí TOP 1 còn phụ thuộc nhiều vào lượng traffic đến với trang Web của bạn. Do đó, không một ai có thể dám khẳng định đảm bảo được lượng traffic cho bạn.

dich-u-seo-website-voi-than-3

SEO Website thành công là phải giúp chủ trang Web kiếm được tiền.

Khi ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ SEO Website, chúng tôi tư vấn cho bạn vị trí tốt nhất mà Khánh-SEO có thể SEO trong lĩnh vực của bạn. Chúng tôi giúp bạn giữ chân khách hàng đến với Website để bán được hàng nhờ sự hấp dẫn ở nội dung.

4. Chúng tôi không “khoe” với khách hàng: “Có quen với ai đó trong Google”

Nếu dịch vụ SEO nào đó đã từng nói với bạn là họ-có-mối-quan-hệ-với-Google thì bạn chẳng cần bận tâm làm gì cả. Thực tế thì việc có quen hay không với Google cũng chẳng giải quyết được gì.

5. Chúng tôi không “khoe” với khách hàng: “Có cách SEO Website bí mật, đảm bảo thành công”

dich-vu-seo-website-nghe-thuat-seo

SEO cho Website là một nghệ thuật chứ không phải là một bí mật phải giấu kín

Thực tế mà nói việc làm SEO với cá nhân hay các dịch vụ SEO Website đều phải rất nỗ lực để đẩy một trang Web lên TOP. Tất cả là như một quá trình khoa học và chẳng có bí mật gì ở đây cả. Bạn đừng tin vào những lời mời chào của các dịch vụ làm SEO kiểu này.

Tác giả: Khánh Hoàng

banner ad

No Responses to “5 “tôn chỉ” trong dịch vụ SEO Website của Khánh-SEO”

Trackbacks/Pingbacks

  1. 5 điều cần cân nhắc trước khi thuê dịch vụ SEO Website | Kiến thức SEO - […] – Xem thêm: 5 “tôn chỉ” trong dịch vụ SEO Website của VOI THẦN […]
  2. 5 cách tiết kiệm chi phí cho SEO | Công ty SEO Website VOI THẦN - […] rất khó. Bạn phải có sự điều tra kỹ lưỡng về đối tác này để tránh họ ba hoa…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright (C) 2014 By Khánh Hoàng | Extensions By Magestore | Designed by Elegant Themes