Chia sẻ kiến thức cho người làm SEO tại Việt Nam

Bạn được gì khi thuê dịch vụ SEO?

Nói không ngoa thì các công ty SEO giúp bạn “sống xót” trước sự cạnh tranh khi kinh doanh trên Internet. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với Quý độc giả hay Quý khách hàng của mình về lợi ích mà các đơn vị này mang lại cho bạn. 

Tất cả chúng ta (kể cả các dịch vụ SEO và khách hàng) đều biết đến lợi ích của SEO là tăng thứ hạng cho trang Web trên kết quả tìm kiếm. Đây chỉ là kết quả nhìn thấy được. Dưới đây còn là những lợi ích sâu xa hơn mà bạn sẽ nhận được khi thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ làm SEO Website.

  • Khả năng nhận diện thương hiệu được cải thiện đáng kể 
  • dich-vu-seo-website-nang-cao-thuong-hieu

    Dịch vụ SEO giúp bạn quảng bá được thương hiệu của mình.

Khi kinh doanh, bạn cần phải làm-một-điều-gì-đó để PR hình ảnh của mình lên. Trên Internet, cách tối ưu nhất để mọi người nhận diện được thương hiệu quả bạn là làm cho nó xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm thông qua việc áp dụng kỹ thuật SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nếu người dùng không tìm thấy Website của bạn thì bạn rất khó khẳng định được giá trị của mình trong tâm trí của họ.

  • Chi phí đầu tư ít nhưng hiệu quả cao

Trong số các kênh Marketing đang phổ biến tại Việt Nam thì SEO là phương pháp tiết kiệm chi phí nhất, nhưng hiệu quả kinh tế (ROI) mà bạn thu lại thì rất lớn. Hơn nữa, việc đầu tư bao nhiêu cho việc thuê dịch vụ SEO Website phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện tài chính và ngân sách của nhà đầu tư. Tuy nhiên, không phải đơn vị SEO nào cũng làm bạn thỏa mãn điều này (Xem thêm: Bạn nhận được gì từ những dịch vụ SEO giá rẻ)

Bạn được gì khi thuê dịch vụ SEO?

  • Tăng lượng truy cập cho Website của bạn

Trong lĩnh vực kinh doanh trên Internet thì traffic (lượng truy cập tới Website) ảnh hưởng rất lớn đến sự thành – bại của nhà đầu tư. Bạn “show hàng hóa” ra để chào mời khách mua. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu trang Web của bạn cứ “vắng như chùa Bà Đanh”? Các dịch vụ SEO Website sẽ giúp bạn cải thiện tình hình nguy cấp này.

  • Tăng doanh thu cho chủ đầu tư

3 lợi ích kể trên chính là tiền đề cho lợi ích cuối cùng và cùng là quan trọng nhất này. Nhiệm vụ chính của công việc Marketin bao giờ cũng là thúc đẩy việc bán hàng để thu về lợi nhuận cho chủ đầu tư. Và SEO chính là một kênh Online Marketing hiệu quả nhất.

Lời kết,

Trên đây là những lợi ích cơ bản nhất mà dịch vụ SEO Website mang lại cho bạn. Chúc bạn sớm thành công cùng Website của mình! Hẹn gặp lại trong các bài viết sau của KienthucSEO.info.

banner ad

One Response to “Bạn được gì khi thuê dịch vụ SEO?”

  1. Mike says:

    This comment is for the webmaster of this site, or the big man/woman in charge, lol. First I would like to say, great stuff, I very much enjoy the look and feel of your site. Good content too, I bet you have some regular returning visitors. Something that has helped me tremendously is see exactly how users interact with my website. This tool now lets me see exactly what every single person does once they land on any page of my website. It really shows you things you have never even thought off. Well, just thought I would share that. Thanks again for the wonderful website. Stay awesome!

Copyright (C) 2014 By Khánh Hoàng | Extensions By Magestore | Designed by Elegant Themes