Chia sẻ kiến thức cho người làm SEO tại Việt Nam

Bạn nhận được gì khi thuê dịch vụ SEO giá rẻ?

Gia re luôn khiến người ta nghi ngờ về chất lượng. Và SEO giá rẻ có làm chúng ta yên tâm hơn khi làm việc cùng? Bạn nhận được gì khi thuê SEO gia re? Hãy cùng KienthucSEO nhìn nhận về vấn đề này.

Như chúng ta đều biết, việc tổ chức và vận hành một bộ máy doanh nghiệp thường rất tốn kém. Người làm kinh doanh đều muốn tối đa hóa lợi nhuận nhưng rất…ngại chi nhiều tiền đầu tư. Kết quả là họ sẽ tối thiểu hóa mọi chi phí bằng việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của một bên khác với giá thấp nhất có thể mà không cần biết tốt/xấu thế nào.

Trở lại câu chuyện về các dịch vụ SEO Website. Mỗi một trang Web chính là “bộ mặt” và hình ảnh của doanh nghiệp/tổ chức. Sự đầu tư tiền bạc và công sức để chăm chút cho Website giúp khách hàng có thể đánh giá được thái độ làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc của bạn. Vậy thì tại sao bạn lại chọn vào những dich vu SEO gia re để nâng tầm hình ảnh của mình?

— Xem thêm: Dich vu SEO gia re và nỗi sợ “tiền mất tật mang”

Các dich vu làm SEO gia re không đảm bảo được sự bền vững, ổn định trên Google

dich-vu-seo-gia-re-khong-on-dinh

Với chi phí thấp bạn đừng “đòi hỏi” quá cao về chất lượng ở những dich vu SEO gia re này.

Nguyên nhân chính khiến rất rất nhiều Website bị Google phạt là do đã Spam quá nhiều trong khi xây dựng liên kết trỏ về (Backlink). Các thuật toán Panda và Penguin sẽ “xử đẹp” những trang Web SEO theo kiểu này. Các dich vu SEO Website với gia re thường tiến hành trao đổi liên kết, thậm chí là mua/bán liên kết để tăng số lượng Backlink. Cách làm này rất nhanh nhưng không bền vững trong cuộc đua với Google. Trái lại, nếu bạn thuê những dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp thì họ sẽ có một chiến dịch xây dựng liên kết (Link Building) rõ ràng, cụ thể và có hệ thống. Điều này đảm bảo cho Website có được thứ hạng ổn định trên công cụ tìm kiếm – ở đây chủ yếu là Google.

Với dich vu SEO gia re, bạn không thể có được những nội dung chất lượng

dich-vu-seo-gia-re-noi-dung-chan

Dich vu SEO gia re khó có thể đảm bảo cho bạn một Website phong phú về nội dung.

Google ngày càng “tinh đời” nên những bài viết sao chép, trùng lặp và kém chất lượng đang “chết dần”. Trong SEO thì “nội dung là vua”. Khách hàng đến với Website của bạn để đọc thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Nếu nội dung chán ngắt và cẩu thả thì đừng mong họ quay trở lại. Và Google cũng hiểu rõ điều này. Nội dung tốt, chất lượng và được update thường xuyên sẽ giúp quá trình SEO mau thành công. Với những dich vu làm SEO với gia re, bạn không thể có được điều này. Với mức phí mà bạn chi trả cho họ thì các đơn vị này không thể duy trì nội dung chất lượng được cho bạn.

Còn rủi ro gì khi thuê dich vu SEO gia re?

 

dich-vu-seo-gia-re-google-penalty

Đừng để việc thuê dich vu làm SEO với gia re khiến Google phạt Website của bạn

Những công ty cung cấp dich vu SEO thường bao gồm đầy đủ các bộ phận như SEO và viết nội dung. Do đó mà phí thuê thường cao hơn các dich vu làm SEO gia re. Tuy nhiên, thành quả bạn thu về rất xứng đáng với những gì bỏ ra. Trái với điều này thì các dich vu, đơn vị SEO với gia re nhiều khi còn “tác nghiệp” theo phong cách Black-Hat (1 kiểu tối ưu hóa không trong sạch). Với lối SEO này, họ sẽ nhanh chóng hoàn thành hợp đồng với bạn. Nhưng kết quả về lâu dài thì không ai có thể đảm bảo được và Google có thể “sờ gáy” bạn bất kỳ khi nào. Hình phạt cho việc chơi xấu này là trang Web sẽ bị loại khỏi danh sách tìm kiếm của Google. Liệu đến lúc này, các dich vu làm SEO gia re có dám nhận trách nhiệm về mình?

Kết,

Không ai dám khẳng định là “của rẻ” có phải “là của ôi” hay không? Chỉ bằng trải nghiệm mới cho ta câu trả lời đùng. Sự lựa chọn cuối cùng phụ thuộc vào các “thượng đế”.

Các bạn có thể chia sẻ cùng tôi qua việc comment lại bài viết này trên KienthucSEO nhé!

banner ad

One Response to “Bạn nhận được gì khi thuê dịch vụ SEO giá rẻ?”

  1. Kami says:

    I came to your page and noticed you could have a lot more hits. I have found that the key to running a popular website is making sure the visitors you are getting are interested in your subject matter. There is a company that you can get visitors from and they let you try their service for free. I managed to get over 300 targeted visitors to day to my site.

Trackbacks/Pingbacks

  1. Bạn được gì khi thuê dịch vụ SEO Website? | Kiến thức SEO - […] Trong số các kênh Marketing đang phổ biến tại Việt Nam thì SEO là phương pháp tiết kiệm chi…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright (C) 2014 By Khánh Hoàng | Extensions By Magestore | Designed by Elegant Themes