Chia sẻ kiến thức cho người làm SEO tại Việt Nam

SEOer và 4 phẩm chất cần phải có

Chỉ cần lên Google và gõ vào cụm từ “dịch vụ seo” là bạn sẽ nhận được rất rất nhiều kết quả về các công ty cung cấp dịch vụ này. Thật khó để có thể chọn được dịch vụ SEO tốt. Hôm nay, Khánh Hoàng (KienthucSEO.info) sẽ chia sẻ cùng Quý bạn đọc/Quý khách hàng về 4 phẩm chất phải có của một dịch vụ SEO tốt.

1. Trung thực 

Một dịch vụ làm SEO tốt sẽ không hứa hẹn “như đinh đóng cột” về việc đẩy Website lên TOP Google với khách hàng của mình. Quý khách hàng nên cẩn thận khi làm việc với những đơn vị mà ba hoa rằng họ có chiến thuật riêng, cách làm bí mật để tối ưu hóa thứ hạng Website cho bạn. Thậm chí, hãy tránh xa các dịch vụ SEO nói rằng có mối quan hệ tốt đẹp với Google.

dich-vu-seo-tot-trung-thuc

Chưa cần biết dịch vụ SEO có tốt hay không, nhưng trung thực thì phải có.

Dịch vụ làm SEO tốt sẽ dùng kinh nghiệm “trận mạc” của họ để tăng thứ hạng cho trang Web của bạn dựa trên chuyên môn của họ, thay vì hứa hẹn.

2. Đạo đức nghề nghiệp 

Nhiều đơn vị làm SEO thường áp dụng cái gọi là SEO-mũ-đen (Black Hat SEO). Ưu điểm của kỹ thuật này là nhanh tăng thứ hạng cho trang Web. Nhưng đây là một phong cách tối ưu hóa mà Google “ghét” và sẵn sàng xử nặng với các Website áp dụng cách này: Trang Web của bạn sẽ biến mất khỏi Google.

Một dich vu SEO Website được coi là tốt sẽ không áp dụng kỹ thuật tối ưu này. Quý khách hàng nên hỏi các đơn vị này về cách mà họ sẽ đưa Website của bạn thăng hạng để an tâm hơn về kết quả sau này.

3. Kỹ năng làm việc tốt 

Điều này đi liền với yếu tố trung thực ở trên. Nhiều đơn vị đưa ra mức giá SEO khá “mềm” so với mặt bằng chung. Nhưng hãy cẩn thận với những dịch vụ SEO giá rẻ này. Rất có thể chính họ cũng đang thiếu những kỹ năng mà người làm SEO cần có.

dich-vu-seo-tot-ky-nang

Dịch vụ làm SEO muốn tốt phải có đầy đủ chuyên môn.

Một dịch vụ SEO tốt thường là một đội bao gồm đầy đủ các thành phần như lập trình viên, chuyên viên viết nội dung, chuyên viên xây dựng liên kết. Điều này sẽ là quá sức với những cá nhân tự đứng lên làm SEO.

4. Kinh nghiệm 

Kinh nghiệm tạo ra sự khác biệt ở tất cả các lĩnh vực. Theo KienthucSEO thì dịch vụ làm SEO được coi là tốt phải khẳng định được khả năng của mình qua việc cam kết đưa khách hàng đến với thành công trên Internet và cho người dùng thấy được giá trị của mình.

Hãy tư vấn cho khách hàng của bạn về những gì dịch vụ của bạn có thể làm được để mang lại lợi nhuận đầu tư – ROI cho họ.

Tóm lại,

Hãy là người tiêu dùng thông thái. Một dịch vụ SEO tốt phải biết cách đưa Website của bạn “lên đỉnh” Google theo cách chuyên nghiệp nhất, bền vững nhất. Chúc các bạn thành công !

banner ad

One Response to “SEOer và 4 phẩm chất cần phải có”

  1. voyance gratuite immediate says:

    Tarots gratuits en ligne denis lapierre tirage des cartes en ligne

    Here is my web blog …

Copyright (C) 2014 By Khánh Hoàng | Extensions By Magestore | Designed by Elegant Themes