Chia sẻ kiến thức cho người làm SEO tại Việt Nam

Dịch vụ SEO Web giá rẻ và nỗi sợ “tiền mất tật mang”

Dịch vụ SEO giá rẻ sẽ đẩy Website của bạn lên TOP. Nhưng xét về lâu dài thì bạn là người thua cuộc trong việc SEO với trang Web đối thủ và Google. Đừng vì giá cả thấp hơn một chút mà phải mang “cục tức” vào người khi thuê những dịch vụ SEO Website giá rẻ.

Lần gần đây nhất tôi có cơ hội được tiếp chuyện với hai khách hàng có nhu cầu muốn làm SEO Website và lắng nghe họ phàn nàn:

“Trang Web của anh đang lên. Cũng có traffic đến. Nhưng bỗng dưng mất hút luôn…”, hay

“Các từ khóa trên Website của chị bị tụt hạng sau thuật toán Panda”

Và nguyên nhân của hai tình huống này lại rất giống nhau:

“Anh/Chị thuê một dịch vụ SEO Web với giá rẻ. Ban đầu thì họ làm rất tốt….”

Quý bạn đọc thân mến! Đến đây thì mình xin khẳng định một điều:

dich-vu-seo-gia-re-drop

Không ai dám chắc những dịch vụ SEO Web giá rẻ sẽ khiến bạn yên tâm.

SEO không dễ ăn và cũng không hề rẻ.

Sự thật là, bạn đừng mừng thầm khi thuê được một dịch vụ nào đó để làm SEO cho mình với giá rẻ vì như thế là bạn đang mạo hiểm trong cuộc đua thứ hạng với Google. Có thể là bạn tiết kiệm được một chút so với các đơn vị SEO Website khác, nhưng ai dám đảm bảo rằng bạn sẽ không giống như hai người khách mà tôi kể trên?

Suy nghĩ tích cực hơn khi thuê dịch vụ SEO Website.

Đối thủ đang cạnh tranh với bạn lên được TOP Google nhờ sự đầu tư và lựa chọn dịch vụ làm SEO đúng đắn. Bạn có biết được mỗi ngày họ sẽ thu về bao nhiêu lợi nhuận không? Tiền triệu? Hay trăm triệu? Nếu có SEO giá rẻ thì tại sao bạn lại không lên và ổn định được TOP?

dich-vu-seo-gia-re-grow

Sự tăng trưởng là đích đến khi bạn thuê dịch vụ SEO Web

Việc làm SEO đòi hỏi trình độ hiểu biết, kinh nghiệm, yếu tố chăm chỉ, sự tư duy và phân tích tổng thể. Không cá nhân nào có thể dễ dàng đánh đổi tất cả những yếu tố ấy để làm SEO giá rẻ. (Tôi đang xét phạm vi cá nhân, thay vì dịch vụ SEO Web để bạn tự suy rộng ra).

KienthucSEO đã từng tư vấn cho bạn rất nhiều về dịch vụ SEO Website của mình, cũng như hướng dẫn bạn kinh nghiệm chọn lựa các đơn vị làm SEO. Điều mà tôi muốn nói đến bạn ở đây chính là không gì tốt mà lại có giá rẻ được. Giống như các cụ có câu “của rẻ là của ôi”. Thật không sai !

— Xem thêm:

5 điều cần cân nhắc trước khi thuê dịch vụ SEO Website
5 lý do để bạn sử dụng dịch vụ SEO Website của VOI THẦN

Bài viết này chỉ mang tính tham khảo cho người dùng! Các bạn để lại comment nhé. Mình rất hân hạnh vì điều đó.

Tác giả: Khánh Hoàng

banner ad

No Responses to “Dịch vụ SEO Web giá rẻ và nỗi sợ “tiền mất tật mang””

Trackbacks/Pingbacks

  1. Vì sao dịch vụ SEO Web không nên hứa trước kết quả với khách? | Kiến thức SEO - […] sẽ tỏ ra không vui khi nhận được câu trả lời này. Nhiều dịch vụ, đơn vị SEO Website…
  2. Dịch vụ SEO làm gì để giúp Website của bạn "lên TOP"? | Kiến thức SEO - […] + Dịch vụ SEO giá rẻ và nỗi sợ “tiền mất, tật mang” […]
  3. Bạn nhận được gì từ những dich vu SEO gia re? | Kiến thức SEO - […] – Xem thêm: Dich vu SEO gia re và nỗi sợ “tiền mất tật mang” […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright (C) 2014 By Khánh Hoàng | Extensions By Magestore | Designed by Elegant Themes