Chia sẻ kiến thức cho người làm SEO tại Việt Nam

Dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp Khánh-SEO

SEO nói chung và Dịch vụ SEO Website nói riêng là làm cho bộ máy tìm kiếm “thích” trang Web của bạn. SEO là dịch vụ tốt nhất để bạn mang website đến với cộng đồng người dùng Internet.

SEO cho Website là gì? Dịch vụ SEO Website làm gì?

Sự thật là khi nào bạn truy cập vào bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào đó (Google, Bing, Yahoo…) và nhập vào một từ khóa muốn search và ấn Enter thì lập tức bạn sẽ nhận được các kết quả trả về là những website liên quan đến vấn đề bạn muốn tìm. Theo xu thế chung, chúng ta thường ưu tiên click vào những trang web ở trên cùng của danh sách kết quả. Nếu bạn tự hỏi tại sao cùng một nội dung mà lại có sự sắp xếp vị trí khác nhau như vậy thì đó là do người chủ nhân trang web đó đã sử dụng kỹ thuật/dịch vụ tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm– Search Engine Optimization hay SEO cho Website.

dich-vu-seo-website-la-gi

SEO Website là tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

Vậy SEO Website là gì? Từ ví dụ trên thì bạn có thể hiểu rằng làm SEO cho Website là kỹ thuật giúp trang Web của bạn có thứ hạng cao hơn tất cả những trang web khác (đây là đối thủ của bạn) trên Internet về một nội dung nào đó khi người dùng search trên các bộ máy tìm kiếm – ở đây tôi chủ yếu nói về Google (99% người dùng Internet Việt nam sử dụng Google như công cụ tìm kiếm mặc định).

dich-vu-seo-website-tao-su-khac-biet-cho-website

Dịch vụ SEO giúp cho Website của bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

 

Xuất phát từ thực tế trên mà dịch vụ làm SEO Website ra đời – trong đó có Khánh-SEO. Nhiệm vụ chính của chúng tôi là SEO cho trang Web của bạn lên TOP của Google với phong cách chuyên nghiệp nhất. Khánh-SEO hiểu rằng làm SEO Website không chỉ là công việc “lấy lòng” các công cụ tìm kiếm, mà còn là giúp việc kinh doanh trên mạng của bạn trở lên dễ dàng hơn khi tin dùng dịch vụ tối ưu hóa SEO của chúng tôi..

Tôi không thuê các dịch vụ SEO Website có được không?

Câu trả lời là: Tùy bạn.

dich-vu-seo-website-mang-lai-loi-nhuan

SEO Website mang lại lợi nhuận cho việc kinh doanh trên Internet của bạn.

Vì: Mặc dù rất thông minh nhưng những bộ máy tìm kiếm vẫn cần sự giúp đỡ của chúng ta. Chúng luôn cố gắng đi càng sâu (crawl) vào website của chúng ta càng tốt và trả về cho người dùng (người tìm kiếm) những kết quả tốt nhất. Tuy nhiên có một vấn đề lớn ở đây là: Vậy thì phải làm gì để các search-engine “thích”? Việc thuê các dịch vụ SEO sẽ mang lại khách hàng và lợi nhuận cho bạn thông qua lượng traffic đến với Website. Ngược lại, khi việc SEO đi lệch hướng, bạn sẽ mất hết cơ hội và bị phạt bởi chính các công cụ tìm kiếm.

Tại sao tôi nên sử dụng dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp của Khánh-SEO?

Rất đơn giản: Khi bạn chọn lựa và tin dùng dịch vụ SEO của Khánh-SEO thì chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của mình là để thế giới Internet rộng lớn biết đến Website của bạn là gì? Và bạn là ai?

dich-vu-seo-website-voi-than

Dịch vụ làm SEO cho Website của Khánh-SEO giúp bạn tạo sự khác biệt.

Vì sao?

Nếu không dùng bất kỳ một đơn vị làm SEO nào, Website của bạn sẽ không được tìm thấy hay “đen đủi” hơn khi các search-engine không “thích” bạn thì rất đáng tiếc vì bạn đã bỏ xót lượng lớn những khách hàng tiềm năng trên Internet. Thực tế thì một lượng lớn traffic tới các website đều đến từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing hay Yahoo…Mặc dù mạng xã hội hay các kênh truyền thông khác cũng có tác dụng tương tự nhưng tìm kiếm vẫn là cách hiệu quả và nhanh nhất để “người khác” biết đến hình ảnh của bạn qua Website. Điều này luôn đúng cho dù bạn đang kinh doanh sản phẩm, cung cấp dịch vụ hay làm gì khác trên Internet đi chăng nữa.

— Xem thêm: 5 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ SEO Website của Khánh-SEO?

Vì vậy, dịch vụ SEO Website là cách tối ưu nhất để bạn “sống xót” trên Internet.

— LIÊN HỆ CHÚNG TÔI —

  • Hotline: 097 995 8687
  • Website: http://kienthucseo.info

Hãy để Khánh-SEO mang lại thành công về doanh số cho bạn! Bạn kiếm được nhiều tiền trên Internet là thành công của dịch vụ SEO chúng tôi !

Tác giả: Khánh Hoàng

banner ad

No Responses to “Dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp Khánh-SEO”

Trackbacks/Pingbacks

  1. 5 lý do để bạn sử dụng dịch vụ SEO Website của VOI THẦN | Kiến thức SEO - […] bài viết trước, tôi đã chia sẻ cùng Quý khách hàng về SEO, về dịch vụ SEO Website, cũng…
  2. Dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp giúp bạn kiếm tiền dễ dàng hơn | Kiến thức SEO - […] lượng được đảm bảo: Thông thường thì khi thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp cho Website của mình, Quý…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright (C) 2014 By Khánh Hoàng | Extensions By Magestore | Designed by Elegant Themes