Chia sẻ kiến thức cho người làm SEO tại Việt Nam

Dịch vụ SEO Website của Khánh-SEO

Bối cảnh chung

Việt Nam với hơn 80 triệu dân và hơn 90% trong số đó được tiếp cận thường xuyên với Internet. Ngoài việc lên mạng đọc tin tức, thời sự thì một kỹ năng mà 100% người sử dụng Internet Việt đều thông thạo đó là TÌM KIẾM. Trong đó thì Google đã trở thành một công cụ tìm kiếm quá quen thuộc.

Trong môi trường kinh doanh hiện đại, các nhà đầu tư đã và đang không ngừng đầu tư sức người, sức của để xây dựng lên hình ảnh của doanh nghiệp/đơn vị mình trên Internet. Và sẽ là công cốc nếu công chúng chẳng biết bạn là ai, Website của bạn là gì, bạn mang lại lợi ích gì cho họ qua thế giới mạng.

Hàng ngày, người Việt nói riêng dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin trên Internet thông qua Google. Bạn có muốn khách hàng thấy Website của bạn? Không phải vô tình hay hữu ý mà “bỗng dưng” bạn muốn là dược. Quý anh/chị phải áp dụng một kỹ thuật gọi là SEO – Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm để Google ưu tiên hiển thị Website của bạn ở những vị trí tốt nhất cho người dùng, thay vì hiển thị Website đối thủ.

Để giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về SEO thì trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến bạn những vấn đề sau:

  • SEO là gì? Dịch vụ SEO Website là gì?
  • Dịch vụ SEO Website Khánh-SEO
  • Lợi ích mà Dịch vụ SEO Website mang lại?
  • Liên hệ làm việc với chúng tôi 

I – SEO là gi? Thế nào là Dịch vụ SEO Website? 

SEO là từ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, tức là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Có khá nhiều định nghĩa về SEO. Một trong những khái niệm dễ hiểu nhất mà Bách khoa toàn thư Wikipedia bản tiếng Anh đã viết thì SEO là quá trình tác động đến việc hiển thị của cả một Website hay chỉ là một trang đơn (Webpage) trên bộ máy tìm kiếm theo một cách tự nhiên (natural) và không mất chi phí (un-paid).

Từ khái niệm trên đây thì ta có thể hiểu dịch vụ SEO Website là những đơn vị đảm nhận “quá trình tác động đến việc hiển thị của Website/Website trên công cụ tìm kiếm”. Các dịch vụ SEO sau khi ký hợp đồng với khách hàng sẽ áp dụng sự hiểu biết của mình để tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (ở đây là Google) để tăng thứ hạng Website hiện tại của khách hàng lên vị trí (TOP) đúng như cam kết.

II – Dịch vụ SEO Website của Khánh-SEO

Khi bạn muốn làm SEO cho Website của mình và bạn tìm thấy Khánh-SEO trên Internet thì chúng tôi là dịch vụ SEO Website tốt nhất mà bạn nên lựa chọn, bởi vì những lý do NỔI TRỘI dưới đây:

– SEO MŨ TRẮNG VÀ HỢP PHÁP: Dịch vụ SEO của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt mọi “luật chơi” của Google và giúp Website của bạn lên TOP một cách bền vững nhất.

Chúng tôi KHÔNG sử dụng các thủ thuật để “lừa dối” Google hay SPAM trên Internet để đạt thứ hạng cao. Chúng tôi quan niệm rằng: “SEO Website chỉ có hiệu quả nếu bạn lên TOP một cách ổn định”

Chúng tôi ÁP DỤNG các kỹ thuật SEO được Google chấp nhận và giúp bạn có thứ hạng cao dựa trên nền tảng NỘI DUNG.

– NỘI DUNG LÀ VUA: Dịch vụ SEO của Khánh-SEO giúp Website của bạn trở lên uy tín hơn trong mắt khách hàng với những bài viết chất lượng (Tối thiểu 400 từ và chuẩn SEO). Trong việc tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google thì nội dung tốt chính là nền tảng vững chắc nhất.

– GỬI BÁO CÁO SEO ĐỊNH KỲ: Trong suốt thời gian nhận dự án SEO Web cho Quý khách hàng, chúng tôi sẽ gửi báo cáo định kỳ 1 tuần/lần cho bạn để nêu rõ tình hình thực hiện công việc (Vị trí từ khóa hiện tại, Số bài viết đã viết mới…)

II – Lợi ích mà Dịch vụ SEO Website Khánh-SEO mang lại

Việc thuê dịch vụ SEO Website của Khánh-SEO mang lại cho Quý khách hàng nhiều lợi ích. Trong đó lợi ích to lớn nhất là TĂNG KINH TẾ.

Lợi ích mà d�ch vụ SEO Website Voi Thần mang lại


Liên hệ dịch vụ để SEO Website tại Khánh-SEO

Chắc chắn là sau bài viết này của KienThucSEO thì Quý vị đã có được những hiểu biết cơ bản về SEO rồi phải không? Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ dưới đây.

  • Hotline: 097 995 8687 (Mr. Khánh)
  • Website: http://kienthucseo.info
  • Email: khanhhq87@gmail.com

Quý khách hàng có thể CHAT ONLINE để được tư vấn cụ thế nhất.

Dich vu SEO của Khánh-SEO ở đây để giúp đỡ bạn thành công !

banner ad

Comments are closed.

Copyright (C) 2014 By Khánh Hoàng | Extensions By Magestore | Designed by Elegant Themes