Chia sẻ kiến thức cho người làm SEO tại Việt Nam

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO là 1 phần ko thể thiếu để bạn có đc 1 website thành công. Tại sao lại như vậy? Một biên tập viên giỏi sẽ giúp bạn kết nối với khách hàng của mình tốt hơn thông qua chính những nội dung số này. Bài viết chuẩn SEO giúp bạn xây dựng độ tin tưởng cho trang Web trong mắt khách hàng. Kết quả là bạn có thể chuyển đổi nhu cầu mua sắm của khách truy cập sang lợi nhuận từ việc bán hàng.

Là một đơn vị hàng đầu về dịch vụ viết bài chuẩn SEO, KienThucSEO tự hào mang đến khách hành những bài viết chất lượng nhất. Bạn đang mong đợi điều gì? Cho dù trang Web của bạn là mới hay đã vận hành từ lâu thì việc xây dựng nó bằng những nội dung tốt là điều bắt buộc phải làm.

CHÚNG TÔI SẼ TRIỂN KHAI DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO?

dich-vu-viet-bai-chuan-seo-quy-trinh

1. Lựa chọn chủ đề 

Khi thực hiện hợp đồng cho Quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn chủ đề và phong cách viết bài để toát lên được nét đặc thù của doanh nghiệp bạn.

2. Nghiên cứu từ khoá 

Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng tìm ra những từ khoá mà khách hàng sử dụng để tìm thấy doanh nghiệp của bạn. Việc vận dụng tốt những từ khoá này giúp doanh nghiệp vượt qua đối thủ của mình trên Internet.

3. Viết bài chuẩn SEO 

Đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm của KienThucSEO sẽ tạo ra những bài viết chuẩn SEO tốt nhất cho trang Web của Quý khách. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi viết theo sở thích của mình.

SỰ KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Bạn có biết rằng: “Hơn 89% người dùng có xu hướng click vào trang đầu Google khi tìm kiếm“. Do đó, việc có mặt trong Top 10 Google giúp bạn tạo nên sự khác biệt so với đối thủ.

Tại KienThucSEO, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm SEO – tối ưu hoá công cụ tìm kiếm. Đây là giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất giúp doanh nghiệp tối ưu hoá lợi nhuận khi kinh doanh trực tuyến.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa kết thúc ở đây. SEO không hiệu quả nếu bạn không chuyển đổi được từ nhu cầu của khách hàng sang việc mua hàng thực sự. Đó là lý do vì sao mà chúng tôi phải tối ưu những nội dung để chúng hấp dẫn với người đọc. Một nội dung tốt là phải mang lại lợi ích cho người đọc và khiến họ muốn chia sẻ nó.

HỎI ĐÁP VỀ DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO CỦA KIẾN THỨC SEO

Đối tượng khách hàng nào lên sử dụng dịch vụ?
Nếu bạn là một chủ kinh doanh Online, một người làm SEO hay bạn chỉ là một Webmaste thì không có lý do gì khiến bạn bỏ qua dịch vụ của chúng tôi. 

Tôi rất hứng thú với dịch vụ của bạn. Vậy tôi sẽ phải làm gì tiếp theo đây?
Hãy liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây và nói cho tôi biết về lĩnh vực bạn đang cung cấp trên Internet. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn và bạn sẽ biết mình phải làm gì tiếp theo đây. 

Hợp đồng sẽ kéo dài bao lâu?
Thường là từ 2-4 tuần. Tuỳ thuộc vào quy mô dự án mà thời gian sẽ có thể dài hơn. 

Chúng tôi sẽ viết cái gì cho bạn?
KienThucSEO sẽ thăm dò và tìm hiểu website, cũng như chi tiết dịch vụ của Quý vị để vạch ra cho bạn chủ đề xác thực nhất. 

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Quý vị không thích nội dung của chúng tôi?
KienThucSEO sẽ sửa lại theo ý muốn của khách hàng, đến khi bạn hài lòng thì thôi. 

Liệu có nhất thiết phải sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO hay không?
10 kết quả đầu của Google chiếm 89% lượng click của người dùng. Nếu Website của bạn không có mặt trong trang 1 của Google thì hiển nhiên là khách hàng không thấy bạn. Viết nội dung chuẩn SEO giúp Website của bạn có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và tăng số lượt người truy cập. 

Tôi có thể chọn ra từ khóa của mình như thế nào?
Chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa và chọn ra cho bạn những từ khóa tốt nhất. 

Liệu Website của tôi có lên TOP Google được không?
Đây là viết bài chuẩn SEO nên chúng tôi không cam kết giúp bạn lên TOP tất cả từ khóa nhưng KienThucSEO sẽ làm hết sức có thể để giúp bạn lên TOP với những từ khóa và cụm từ tìm kiếm được tối ưu trong bài. Nếu bạn muốn SEO Website thì hãy xem thêm dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp tại đây.

HÃY NÓI CHO CHÚNG TÔI VỀ WEBSITE CỦA BẠN?

Bạn cần những nội dung tốt nhất cho Website của mình?

Kiến Thức SEO có thể giúp bạn! Hãy gửi yêu cầu của bạn để chúng tôi có cơ hội được giúp bạn! Tôi sẽ hồi âm sớm nhất,

Vui lòng liên hệ với Kiến Thức SEO nếu bạn có thắc mắc.

* trường bắt buộc phải nhâp

Chúng tôi ở đây để giúp bạn thành công!

banner ad

Comments are closed.

Copyright (C) 2014 By Khánh Hoàng | Extensions By Magestore | Designed by Elegant Themes