Chia sẻ kiến thức cho người làm SEO tại Việt Nam

TÔI LÀ AI?

Khánh Hoàng

Khánh Hoàng

Xin chào! Tôi là Khánh SEO. Thật vinh dự cho tôi khi bạn đã ở đây!

Mục tiêu của tôi là cung cấp cho các bạn độc giả những kiến thức có định hướng nhất để thành công trong SEO nói riêng và Internet Marketing nói chung.

Trước khi làm được điều này, tôi xin phép được chia sẻ với bạn câu chuyện thực tế của mình...

Lần đầu tiên đến với SEO, tôi đã thực sự bị rối bời và quá tải trước những kiến thức được chia sẻ trên mạng. Có quá nhiều quan điểm, quá nhiều kinh nghiệm về cái gọi là "lên TOP Google" làm tôi thực sự cảm thấy mất phương hướng.

Tôi không thể quên được những câu nói châm biếm từ vài người mà mình quen biết – những người "biết" SEO hơn tôi vào thời điểm đó. Họ cười trước những từ khóa mà tôi đang tập tọe và cho rằng làm như vậy là tốn thời gian và công sức.

NHƯNG...

Sau nhiều tháng mày mò và nghiên cứu những kiến thức về SEO, tôi đã thành công ở những bước đầu. Tôi nhận ra rằng nếu muốn làm SEO tốt hơn nữa thì mình phải không ngừng học hỏi và thực hành để tìm ra và bắt kịp với những cách SEO đúng đắn nhất.

Đây chính xác là điều tôi muốn hướng tới!

Hai năm qua, tôi đã xây dựng rất nhiều Website và cập nhật bài vở cho những site này hàng ngày. Tôi đã thất bại nhiều lần, nhưng 'sự hy sinh" này chẳng thấm vào đâu so với thành công mà tôi có được. Tôi vẫn tiếp tục xây dựng cho mình những hệ thống chất lượng nhất để phục vụ công việc hiện tại.

Tôi tự hào giới thiệu đến bạn – những người cần tôi giúp đỡ - về dịch vụ SEO, cùng các dịch vụ khác có liên quan đến SEO tốt nhất của mình.

Tôi tự hào khi đã góp phần công sức nhỏ bé của mình để giúp đỡ những doanh nghiệp ở Việt Nam như CANIFA, BSSCommerce, Ana Mandara Huế Resort, Miniso, Jasmin Travel...và nhiều đơn vị khác tự "sinh lời" từ SEO.

Nói những điều này không có nghĩa là tôi muốn "khoe" với các bạn về khả năng của mình. Điều tôi muốn nhấn mạnh và mong các bạn hiểu ở đây là bạn hoàn toàn có thể làm được điều này. Khánh không phải là một người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, càng không phải là một người "ăn sung mặc sướng".

Tôi là người chăm chỉ, cần cù và dám đối diện với thất bại!

Những bài viết mà tôi đăng tải trên Blog này của mình là những trải nghiệm thực tế có tính ứng dụng cao của tôi về cách SEO – nghề SEO và môi trường làm SEO tại Việt Nam. Tôi không phải là mẫu người viết bài ra để "câu view" hay cóp nhặt các kiến thức mà đọc xong bạn chẳng đọng được gì trong đầu. Nếu bạn thích "học và hành" thì đây chính là Blog về SEO tốt nhất mà bạn nên theo dõi.

Tôi có thể giúp gì cho bạn?

  • Phân tích và tối ưu Website
  • Lên chiến lược SEO và Tư vấn SEO Tổng thể
  • Đào tạo SEO cơ bản và nâng cao
  • Nhận dự án SEO trong nước và nước ngoài

Kỹ năng mà tôi thành thạo

HTML - %
Copywriting - %
SEO - %
Outreach - %
Internet - %
Copyright (C) 2014 By Khánh Hoàng | Extensions By Magestore | Designed by Elegant Themes