Chia sẻ kiến thức cho người làm SEO tại Việt Nam

Lời khuyên trước khi thuê dịch vụ làm SEO Website

Thuê dịch vụ SEO để đẩy Website của bạn lên TOP không đơn giản như bạn nghĩ. Cách tốt nhất là bạn nên có hiểu biết cơ bản về các dịch vụ làm SEO Web hiện này. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích cho bạn trước khi thuê dịch vụ SEO.

Là chủ kinh doanh có thể bạn không quan tâm nhiều đến SEO. Nhưng khi bạn có nhu cầu thuê dịch vụ SEO Website thì hãy xem lại. Bạn nên có những kiến thức hay hiểu biết cơ bản về loại hình dịch vụ mới mẻ này.

Có nhiều dịch vụ làm SEO Web với cách thức, kỹ thuật đẩy lên TOP khác nhau. Nhiều đơn vị SEO Website chuyên nghiệp sử dụng những thủ thuật để đưa trang Web của bạn “lên đỉnh” trong thời gian ngắn nhất, hệ quả là sẽ không thể duy trì lượng thứ hạng và traffic cho trang Web của bạn xét về lâu dài. Nên nhớ là bạn mất tiền để sử dụng dịch vụ làm SEO Website nên việc có những kiến thức về SEO là rất cần thiết nếu bạn muốn đánh giá được kết quả mà bạn nhận được.

thue-dich-vu-seo-website-cach-lam

Google sẵn sàng cho bạn rớt hạng nếu SEO Website không “đẹp”

– Xem thêm: 5 điều cần cân nhắc trước khi thuê dịch vụ SEO Website

Trước khi đi đến ký bất kỳ hợp đồng sử dụng dịch vụ SEO nào, hãy tìm hiểu xem đâu là cách mà họ sẽ làm để đưa trang Web của bạn lên TOP. Các kỹ thuật bạn nên biết bao gồm: Phát triển nội dung, tối ưu lại trang Web, mạng xã hội, diễn đàn, tự viết bài và chia sẻ các bài viết này..Nếu có thể, bạn hãy vào website của các dịch vụ SEO Website để đọc và hiểu hơn về công việc và quy trình SEO của họ để biết được “bài” họ hay dùng.

– Xem thêm: 5 “tôn chỉ” trong dịch vụ SEO Website của VOI THẦN

thue-dich-vu-seo-website-1

Các dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ nói cho bạn biết họ sẽ làm gì với Website của bạn.

Cuối cùng, hãy cùng ngồi trò chuyện để đơn vị làm SEO có thể giải thích và tư vấn cho bạn về phương pháp họ làm. Tránh nói thiên về chuyên môn SEO (Vì bạn không có thế mạnh về mặt này). Hãy yêu cầu họ nói theo cách cho bạn dễ hình dung nhất. Nếu bạn hiểu và chấp nhận được cách thực hiện đó thì hãy sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp này.

Chúc bạn chọn được dịch vụ SEO như ý !

Tác giả: Khánh Hoàng

banner ad

No Responses to “Lời khuyên trước khi thuê dịch vụ làm SEO Website”

Trackbacks/Pingbacks

  1. "Làm SEO cho Website giống như việc mua nhà" | Kiến thức SEO - […] + Lời khuyên trước khi thuê dịch vụ làm SEO Website […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright (C) 2014 By Khánh Hoàng | Extensions By Magestore | Designed by Elegant Themes