Chia sẻ kiến thức cho người làm SEO tại Việt Nam

SEO Onpage: Hướng dẫn Onpage chuẩn SEO

Đây là eBook hướng dẫn cách SEO Onpage đầy đủ nhất. Cùng học cách tối ưu Onpage một Website cho chuẩn SEO và được Google yêu thích.

Mặc dù Nội dung (Content) và Backlink (Link Building) là hai yếu tố quan trong nhất mà Google sử dụng để xếp hạng thứ hạng cho mỗi một Website, nhưng tối ưu hóa trên trang – hay còn được gọi là On-page SEO hay SEO On-page là một kiến thức SEO quan trọng mà người làm nghề phải thành thạo để phát huy được hết sức mạnh lẫn giá trị của Content và Backlink kể trên.

[wp_ad_camp_3]

On-Page là việc tối ưu Website khiến nó trở lên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm – mà ở đây tôi muốn nhắm đến là Google.

Việc làm On-page cho Website giống như việc bạn xây một nền móng vững chắc cho ngôi nhà tương lai của mình. Nếu bỏ qua bước này thì rất có thể Website của bạn sẽ “mất hút” luôn khỏi kết quả tìm kiếm của Google.

Trong eBook này, tôi sẽ cùng bạn học cách tối ưu hóa trên trang – SEO Onpage một Website để khiến Google yêu thích trang Web của bạn. Bài học được rút ra từ những kinh nghiệm thực tế khi tôi tư vấn SEO cho các khách hàng, cũng như đào tạo cho các học viên của mình.

ebook-cach-seo-onpage-download

Bạn muốn nhận tài liệu này? Vui lòng nhập eMail để tải!

Bạn chỉ cần nhập đia chỉ eMail là link tải sẽ tự động được gửi đến hòm thư của bạn.

Dich vu SEO  của Khánh SEO chúc các bạn thành công trong các dự án SEO của mình,

banner ad

Comments are closed.

Copyright (C) 2014 By Khánh Hoàng | Extensions By Magestore | Designed by Elegant Themes